25 Tháng Hai, 2024
20h20′, MV Chúng Ta Của Hiện Tại chính thức lên sóng, đánh dấu sản phẩm âm nhạc thứ hai của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020. Trái với loạt MV từ trước đến nay, Chúng Ta Của Hiện Tại là một sản phẩm đậm chất drama, Trong MV, Sơn Tùng hóa thân thành một chàng thiếu gia thừa kế một “băng đảng” xã hội đen của bố và mẹ kế. Anh đi đâu cũng có rất đông đàn em đi theo để bảo vệ. Cho đến một ngày, Sơn Tùng bước vào một quán ăn nhỏ ven đường và gặp Hải Tú – tình yêu của cả hai nảy nở từ ấy.
Những tưởng tình cảm của cặp đôi sẽ dần nảy nở theo năm tháng, tiến tới một cái kết tốt đẹp nhưng cha và mẹ kế của Sơn Tùng hoàn toàn không hài lòng với mối quan hệ này – không “môn đăng hộ đối” và không đóng góp đến tương lai của băng đảng. Thế nên họ đã tìm cách chia rẽ. Đến cuối cùng, mẹ kế của Sơn Tùng đã khống chế được Hải Tú, buộc cô phải phản bội và từ bỏ Sơn Tùng để có thể bảo toàn mạng sống.
Giây phút Sơn Tùng gọi điện lần cuối cho Hải Tú, anh đã bật khóc nức nở, cũng là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy anh chàng khóc trên MV.
Xuyên suốt 15 phút trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, có chắc là bạn đã hiểu hết về những gì Sơn Tùng muốn truyền tải chưa. Cùng xem bạn đã bỏ lỡ những gì trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại?
#Sontungmtp #Chungtacuahientai #bloggiaitri