5 Tháng Mười Hai, 2023

Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, “Hoạn Thư” Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
Kiều – dự án điện ảnh được chuyển thể từ Truyện Kiều nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du – đang là bộ phim điện ảnh Việt gây xôn xao dư luận những ngày gần đây. Một trong những vai diễn thu hút sự chú ý nhất là Hoạn Thư – người phụ nữ biểu tượng cho sự ghen tuông của đàn bà hàng thế kỷ qua – do người đẹp sinh năm 1990 Cao Thái Hà đảm nhận.
Tuy nhiên khi phim chính thức phát hành, cả Kiều lẫn Cao Thái Hà đều bị dư luận chỉ trích dữ dội. Cụ thể, “phim 18+ rẻ tiền”, ” cảnh nóng dung tục” là những bình luận của cư dân mạng khi bàn tán về vai diễn Hoạn Thư của Cao Thái Hà. Nhiều người cho rằng cảnh nóng do nữ diễn viên đảm nhận có phần phản cảm và dung tục quá mức cần thiết.
Sự việc còn ảnh hưởng luôn cả danh tiếng của những diễn viên góp mặt trong “thảm hoạ điện ảnh” này như: NSND Lê Khanh, Cao Thái Hà. Trong số đó, vai “Hoạn Thư” do Cao Thái Hà thủ vai bị chỉ trích nặng nề nhất bởi loạt cảnh nóng dung tục với Thúc Sinh (Lê Anh Huy). Mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Hà đã đăng status lên tiếng về những chỉ trích trong những ngày vừa qua.
Nữ diễn viên đã đăng 1 lời than thở: “Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục.
Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng”.
Cao Thái Hà đã mở đầu bài viết của mình bằng lời nhắn gửi “Tổ ơi” và kể lại những trải nghiệm bị dân mạng ném đá trong suốt thời gian vừa qua. Cô cho biết bản thân chấp nhận những điều tiếng để hi sinh cho vai diễn. Tuy nhiên, càng ngày cô càng cảm thấy những người ném đá cô quá tàn nhẫn. Kết status, Cao Thái Hà bi quan: “Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng”.
Ngay sau khi đoạn status đăng tải, Cao Thái Hà đã được đông đảo người hâm mộ lẫn bạn bè là các đồng nghiệp trong showbiz động viên.
Đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Kiều – Mai Thu Huyền – khẳng định:
“Em đã làm rất tốt và hy sinh hết mình cho vai diễn. Chắc chắn sẽ không có ai thể hiện tốt vai Hoạn Thư hơn em đâu nên em hãy bỏ ngoài tai tất cả những lời khiến em tổn thương nhé. Tất cả những người có tâm, có nghề đều luôn dành cho em sự trân trọng và mọi người sẽ luôn bên em và yêu thương em”.
Trước đó, chia sẻ với truyền thông về việc quay cảnh nóng, Cao Thái Hà từng cho biết cô phải tốn khá nhiều thời gian để tập luyện cùng nam diễn viên Lê Anh Huy vai Thúc Sinh cho loạt cảnh đỏ mặt. Riêng cảnh nóng ở cuối phim là cảnh ân ái rồi bắt tình địch phải chứng kiến thì trải qua rất nhiều khó khăn.
“Rất dã man. Cảnh cuối phim phải quay trong 3 ngày. Cứ quay đi quay lại cho đến khi nào đạt thì mới thôi. Riêng cảnh Thúc Sinh quăng Hoạn Thư ngược phải tập nhiều lần. Có lần Thúc Sinh quăng mạnh quá mà tưởng là trật xương sườn luôn. Ở ngoài vừa đất cát, vừa hoa, lại lăn lộn liên tục nên quay rất cực”, nữ diễn viên Kiều chia sẻ.
#caothaiha #kieu2021 #bloggiaitri