2 Tháng Mười Hai, 2023

Thời gian dịch giãn cách xã hội, học sinh không thể đến trường bởi vậy mà hình thức học online cũng phổ biến hơn bao giờ hết. Cũng theo đó mà một số nữ giáo viên xinh như hotgirl được dịp nổi như cồn trên mạng xã hội. Cùng Blog Giải Trí điểm tên 3 cô giáo xinh như hotgirl sau đây và xem bạn yêu thích cô giáo nào nhé.

1/ Cô dạy vật lý Minh Thu

Cái tên đầu tiên và hot nhất cõi mạng thời gian qua chắc chắn phải kể tên Trần Thị Minh Thu – nữ giáo viên có gương mặt xinh như idol. Được biết, Minh Thu sinh năm 1997, đang sống tại TP. Vinh với công việc chính là dạy học livestream miễn phí qua Facebook và TikTok.

Minh Thu từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh. Sau đó, cô nàng theo học ngành Sư phạm Vật lý tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Có nền tảng Vật lý sẵn nên các bài giảng của cô Thu cũng dễ hiểu và gần gũi với học trò hơn hẳn.

Cô giáo vật lý tâm sự có những hôm cô trò livestream nhiệt tình đến 2h sáng. Kiến thức chủ yếu là Vật lý lớp 12, song nữ giáo viên cũng khẳng định sẽ tiếp tục dạy thêm cả kiến thức lớp 10 – 11 nếu có điều kiện cho phép. Do độ tuổi còn khá trẻ nên cô cũng cố gắng trở thành người bạn của học sinh. Minh Thu còn để tiểu sử trên TikTok là: “Học Vật lý thế hệ Gen Z”.

Tuy nhiên, nổi tiếng cũng đi kèm tai tiếng. Hàng loạt phốt của Minh Thu đã bị dân tình chỉ ra, có thái độ không tốt trên sóng livestream. Nhiều người muốn chặn video của Minh Thu nhưng có quá nhiều nick ảo, chặn mãi không hết.

Đỉnh điểm là gần đây, nhiều người đã tràn vào nick của Minh Thu yêu cầu thôi dùng mác “giáo viên” trên sóng livestream. Với các lý do chính được đưa ra là chưa tốt nghiệp Đại học còn nợ môn, chưa đứng trên bục giảng với vai trò dạy chính và đôi khi dạy kiến thức còn sai.

Chưa hết, nữ giáo viên Vật lý này cũng dính một loạt phốt trên sóng livestream gây ảnh hưởng đến học sinh như: Livestream 1-2 tiếng dạy, còn lại 20 – 25 phút đi đọc comment của học sinh. Khuyến khích học sinh chơi game hay Nói bậy, quát gay gắt học sinh trên sóng livestream.

Xem thêm: Tiểu sử cô giáo Minh Thu và những lần làm dân mạng ngao ngán

2/ Cô giáo vật lý Thanh Nga

Mới đây nhất, cư dân mạng lại phát hiện thêm một nữ giáo viên livestream dạy học có khuôn mặt xinh xắn không kém cô Minh Thu.

Theo tìm hiểu được biết, cô giáo Vật lý mới nổi này có tên là Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại, Thanh Nga đang giảng dạy tại một ngôi trường công lập trên địa bàn. Nữ giáo viên 9x hiện đã tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khi truy cập vào trang fanpage của cô giáo Vật lý Thanh Nga, thì có thể thấy cô chỉ vừa mới lập trang riêng được khoảng 1 tuần, số bài đăng vẫn còn rất ít. Việc bỗng dưng xuất hiện thêm một nữ giáo viên Vật lý có nhiều điểm chung với cô giáo Minh Thu – nhân vật đang hot nhất trong làng giáo viên – khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có sự “bắt chước” nào ở đây không.

Cơ mà nhiều cư dân mạng nhận định cô giáo vật lý Thanh Nga xinh, nhẹ nhàng lại rất thân thiện. Trong livestream đầu tiên của mình cô giáo Thanh Nga cũng thu về lượng tương tác khá ổn. Vì chỉ là cuộc giao lưu, trò chuyện với học sinh nên netizen vẫn chưa biết cô giáo Vật lý này lúc dạy học sẽ ra sao. Song, có lẽ do lần đầu ngồi tương tác với học sinh nên cô giáo Thanh Nga còn khá rụt rè và chưa quá hoạt ngôn.

3/ Cô giáo hot girl dạy học online Hoàng Anh

Đầu năm 2021, trên một số diễn đàn mạng xã hội trước đây đã xuất hiện hình ảnh một cô giáo hot girl đang dạy học online khiến nhiền sinh viên “thấp thỏm không yên”.

Theo tìm hiểu thì cô giáo xinh đẹp đó tên là Nguyễn Hoàng Anh, giảng viên của Trường ĐH FPT ngành tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Hoàng Anh còn là giáo viên của Trung tâm Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác – CCJLC (trực thuộc quản lý của Trường ĐH Hà Nội).

Trong bức ảnh được các học sinh chia sẻ, cô giáo Hoàng Anh đang mở lớp học online có 24 sinh viên. Sinh viên chụp màn hình đúng khoảnh khắc cô giáo trẻ cầm tờ giấy viết chữ “Cô yêu cả lớp”.

Sau lần dạy online đặc biệt nhất cho sinh viên mùa dịch, cô giáo trẻ được nhiều người khen là xinh như hotgirl. Lối dạy học thân thiện và vui tính của cô được học trò rất yêu thích. Chưa kể gương mặt khả ái, có phần xinh như idol của Hoàng Anh càng khiến cô được dân mạng hâm mộ.

Trên đây là 3 trong số nhiều cô giáo xinh xắn như hotgirl nổi như cồn trên mạng xã hội thời gian vừa qua. Bạn yêu thích cô giáo này hãy chia sẻ cùng Blog Giải Trí nhé.

Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi khi ăn nói cộc lốc và đeo khẩu trang sai