24 Tháng Chín, 2023
“Hướng dương ngược nắng” tập 6 phần 2 (tập 36) có vẻ như sau khi lấy mẫu tóc của Trí mang đi xét nghiệm Minh đã có câu trả lời về kết quả ADN của Trí. Minh hỏi Trí: em thích họ Cao đến thế cơ à?
Trí nói quá thích luôn, từ hồi em đổi thành Cao Minh Trí trong em lúc nào cũng muốn mình trưởng thành hơn, lớn hơn. Cho dù có nhiều áp lực nhưng đấy cũng là động lực mà. Chị bảo tại sao cứ phải hùng hục làm trên vườn thảo dược làm gì. Em sẽ cố gắng đề ông tin tưởng để chị phải tự hào. Với cả khiến mẹ phải vui vì có thằng con trai kiếm ra tiền và biếu mẹ nữa”.
Nghe xong những lời nói của em trai, Minh chỉ biết ôm mặt mà khóc thầm. Nếu Trí biết chuyện cậu sẽ đau khổ đến chừng nào đây.
Nếu để ý trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, Kiên cũng đã nghi ngờ và nhờ bạn mình làm xét nghiệm ADN của Trí và Kiên, khả năng cao Trí chính là em cùng cha khác mẹ với Kiên.
Trong một diễn biến khác, ở trailer tập 36 Hướng dương ngược nắng, Hoàng chính thức gặp ‘tình địch’ Phúc. Anh nói thẳng thắn với Phúc rằng mình biết Minh thích Phúc nhưng bản thân anh cũng thích Minh, vì thế nên anh muốn đấu tranh công bằng, có được Minh một cách đường đường chính chính trước Phúc.
Phúc nói với Hoàng là hiểu những gì Hoàng nói nhưng ngược lại, Hoàng lại không hiểu những gì Phúc làm.
Đoạn trailer tập 36 Hướng dương ngược nắng lên sóng cũng mang theo sự bức xúc của khán giả dành cho nhân vật Kiên.
Cụ thể, Kiên đã thừa nhận mình chính là người đã làm lộ bản kế hoạch tài chính mật của Cao Dược ra ngoài. Thêm vào đó, anh còn cười hỏi Châu: ‘Tôi nghe chuyện của cô và Vỹ rồi. Có thai hả? Chúc mừng em’ . Câu hỏi của Kiên khiến Châu vô cùng buồn lòng. Mắt ngấn lệ, Châu thẳng thắn cho rằng đến hiện tại, ngay cả một cái tát của Châu, anh cũng không xứng nữa.
Sau khi đoạn trailer Hướng dương ngược nắng tập 36 lên sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận thất vọng về Kiên. Bởi lẽ đây chính là giai đoạn đau khổ của Châu khi mẹ và ông nội đang định bảo vệ cô đến cùng thì Cao Dược xảy ra việc, mà chắc hẳn khi Cao Dược rơi vào tình thế khó khăn, ông nội sẽ bỏ qua chuyện lấy lại công bằng cho Châu.
Thêm vào đó, Châu liên tục rơi vào bi kịch khiến nhiều người xót xa. Hàng loạt bình luận mắng chửi Kiên đã xuất hiện, cho rằng anh không xứng với đoạn tình cảm bên Châu nữa, sau này Châu hắc hoá trả thù Kiên là chuyện quá đúng.
“Hướng dương ngược nắng” tập 6 phần 2 (tập 36) sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 3/3 trên VTV3.
#huongduongnguocnang #phimviet2021 #bloggiaitri