24 Tháng Chín, 2023
Mới đây, PewPew đã khiến dân tình bất ngờ khi khoe lên trang cá nhân bức ảnh bàn tay bạn gái Hồng Nhật với chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út. Vậy là anh chàng đã cầu hôn nửa kia và sẵn sàng tiến tới hôn nhân sau hơn 1 năm rưỡi hẹn hò rồi!
PewPew và bạn gái Hồng Nhật công khai hẹn hò vào tháng 9/2019. Chàng streamer từng chia sẻ về nửa kia: “Với bạn ấy, tất cả mọi thứ đều vừa phải. Mình là người hướng đến cuộc sống mà biên độ dao động của mọi sự việc trong đời phải nhỏ nhất có thể. Và bạn ấy mang lại cho mình cảm giác đúng là như thế. […] Ở bên nhau, đôi khi chỉ cần bình yên là được. Những chuyện khác thì biết thế nào là đủ, cuộc sống mà. Không bao giờ là đủ, mình bảo như vậy là đủ thì nó sẽ đủ”.
Trước đó, khi trở thành khách mời tại Bar Stories, PewPew cũng kể về lần tỏ tình của mình với bạn gái 1 năm rưỡi. Đó là lần ngồi ở ghế đá ở Landmark Tân Cảng và mọi thứ diễn ra khá đơn giản. Anh mở lời với câu: “Hey đã đến lúc anh muốn hỏi em là chúng mình tìm hiểu nhau nhé”, bạn gái anh đồng ý và thế là bên nhau đến giờ. PewPew chia sẻ anh cảm thấy nhẹ nhàng vì đã tìm thấy một người phù hợp, khớp với cuộc sống của mình.
Sau khi công khai hẹn hò, cả Pewpew và Hồng Nhật chưa từng đăng tải hình ảnh tình tứ hay dành cho nhau những lời ngọt ngào trên MXH. Tuy nhiên, chỉ cần họ tay trong tay đến dự đám cưới của những người bạn thân như Cris Phan hay Xemesis là đủ biết 2 người hạnh phúc cỡ nào rồi!
PewPew cũng từng để lộ rằng anh lưu tên bạn gái Hồng Nhật trong điện thoại là “Baby” (Bé yêu). Tẩm ngẩm tầm ngầm mà cũng ngọt ngào ghê!
PewPew (tên thật Hoàng Văn Khoa, 29 tuổi, quê Hải Phòng) hiện sinh sống ở TP.HCM. Anh là một trong những streamer nổi tiếng tại Việt Nam nhờ phong cách nói chuyện hài hước, gần gũi.
Tháng 4/2019, Pew Pew gây bất ngờ khi tuyên bố dừng làm stream vì quá mệt mỏi, muốn dành thời gian cho bản thân. Hiện anh mở cửa hàng kinh doanh bánh mì. Việc buôn bán của anh được cho là thu hút lượng khách hàng trẻ, chủ yếu là fan của anh.
Còn Hồng Nhật, cô sinh năm 1995 là cựu học sinh của trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội).
Chẳng tham gia hoạt động giải trí hay là hot girl đình đám, Hồng Nhật vẫn chiếm trọn trái tim của anh chàng PewPew. Cô không có vẻ ngoài lém lỉnh hay xinh xắn nổi bật, nhưng ở Hồng Nhật người ta lại thấy vẻ dễ thương, dung dị đến lạ, có lẽ bên cạnh một anh chàng hoạt náo như PewPew thì một người bạn gái đơn giản thôi, chẳng cần cầu kỳ gì nhưng đủ chân thành khiến anh yên tâm và yêu mến Hồng Nhật hơn.
Vậy là sau đám cưới của Xemesis, chúng ta lại sắp có một đám cưới to to nữa để hóng trong năm tới rồi!
#pewpewlayvo #giaitri #bloggiaitri