24 Tháng Chín, 2023
Nhiều ngày qua, câu chuyện Hương Giang hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu là đề tài được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu, cả hai lại liên tiếp gặp phải những ồn ào không đáng có. Mới đây, người yêu cũ 4 năm của Matt Liu đã lên tiếng khẳng định chia tay nam CEO mới 1 tháng trước với lý do: “Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết”. Và sau vài tiếng, Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân giữa loạt “drama”.
Cụ thể, nữ ca sĩ Hương Giang đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi đăng tải khoảnh khắc tụ tập cùng hội bạn gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won và Thúy Ngân kèm dòng trạng thái: “Ngoài kia bão tố quá, về nhà với chị em Giang nhé”. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện ra gương mặt của Hương Giang trông khá mệt mỏi, đôi mắt đỏ ngầu như vừa khóc xong. Dưới phần bình luận, người hâm mộ nhanh chóng động viên và khuyên nữ ca sĩ Hương Giang đừng nên suy nghĩ và lo lắng quá nhiều để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Theo nguồn tin râm ran trên báo Kênh 14, chị M.T và CEO người Singapore Matt Liu đã yêu nhau suốt 4 năm. M.T là người đứng sau giúp Matt Liu xây dựng sự nghiệp và được gia đình anh này công nhận. Chúng tôi đã liên lạc tìm hiểu ngọn ngành, chị M.T xác nhận thông tin này là thật.
Theo chia sẻ của M.T: “Tôi với Matt có yêu nhau 4 năm, mới chia tay hồi tháng 5”. Lời khẳng định của M.T hoàn toàn trái ngược với những gì Matt Liu chia sẻ trước đó trong chương trình Người ấy là ai, rằng anh chia tay bạn gái cũ được tròn 1 năm.
Cụ thể theo Hoà Minzy khẳng định trước đó, tập Người ấy là ai số 13-14 mùa 3 có sự góp mặt của CEO người Singapore Matt Lieu và Hương Giang được quay vào khoảng ngày 9/6. Cặp đôi này cũng đã đi du lịch ở Đà Lạt cùng hội bạn Hoa dâm bụt luôn vào ngày 21/6. Tức là nếu lời M.T nói là thật, CEO Matt Liu đã lên chương trình sau chưa đầy 1 tháng chia tay cô, chứ không phải 1 năm như anh khẳng định.
Ngoài ra, chính mẹ ruột của Matt Liu cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh M.T cùng anh trên trang cá nhân, trong đó đặc biệt chú ý tới hình ảnh M.T cùng Matt sang Singapore gặp gỡ gia đình vào tháng dịp Tết Nguyên đán 2020. Thông tin này được bạn thân M.T cung cấp.
Về nguyên nhân “đường ai nấy đi” với Matt Liu, M.T khẳng định: “Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết”.
Sự việc nhanh chóng được khán giả quan tâm, tuy nhiên lần này thì Netizen lại ra sức bảo vệ tình yêu của Hương Giang và Matt Liu.
Rất nhiều bình luận chỉ trích cô người yêu cũ, khi đã chia tay lại cố tình “gây hứng” để tạo sự chú ý. “Dần dần tôi cũng cảm thấy khó hiểu, lúc người ta không tham gia chương trình sao không đi kể hay lên mạng nói đi, đến lúc người ta nổi tiếng lên, có tình yêu mới bắt đầu đi kể đi phá” – Một cư dân mạng bình luận.
“1 tháng hay 1 năm không quan trọng, quan trọng nó đã là quá khứ. Chỉ cần trân trọng hiện tại va sống vì tương lai thôi. Cuộc đời nó là vậy, ai đến ai đi đều đã có sự an bài rồi” – Cư dân mạng chia sẻ.
“Làm sao phải đào bới lên làm gì thế, thấy người ta hạnh phúc không chịu được à. Yên lành thì không có gì, nổi tiếng cái là săm soi đủ kiểu. Vẫn yêu cặp Hương Giang – Matt Liu”. Cư dân mạng chia sẻ.
“Ủa sao ngộ nghĩnh ghê, sống tiến về phía trước hay sống lùi về phía sau mà cứ lôi quá khứ để đánh giá hiện tại. Kiểu ghen ăn tức ở hay sao”. Cư dân mạng chia sẻ.
Có thể thấy, khán giả đanh dành tình cảm cho tình yêu của Hương Giang và Matt Liu. Khán giả cũng hy vọng rằng, cả hai sẽ cùng nhau vượt qua tất cả khó khăn và có một cái kết hạnh phúc.
#HuongGiang #HuongGiangvaMattLiu #BlogViet