20 Tháng Tư, 2024
Trở lại đường đua phim Việt sau thời gian hoãn công chiếu đầy đáng tiếc, “Bố già” bản điện ảnh của Trấn Thành là một chiến mã dũng mãnh, có màn bứt tốc quyết đoán ngay chặng đầu đường đua.
Trong ngày chiếu đầu tiên (từ 18h ngày 5/3), bộ phim Bố già bản điện ảnh thu về 10,6 tỷ chỉ sau 6 tiếng, gặt ngay danh hiệu đầu tiên “Phim Việt có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại”.
Thừa thắng xông lên, trong ngày chiếu sớm thứ hai 6/3, bộ phim Bố Già của Trấn Thành thu về 22 tỷ chỉ trong một ngày, rồi tiếp tục tự phá kỷ lục của chính mình ở ngày sneakshow tiếp theo với thành tích 30 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất trong một ngày.
Theo lịch công chiếu phim Bố già chính thức ban đầu, ngày 12/3 mới là ngày công chiếu chính thức của “Bố già”, còn chương trình sneakshow chỉ kéo dài từ 5/3 đến 8/3. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một tăng của khán giả, nhà sản xuất đã quyết định kéo dài thời gian sneakshow đến ngày 11/3. Chỉ tính đến 16h30 ngày 9/3, sau chưa đầy 4 ngày chiếu sneakshow, bộ phim Bố già bản điện ảnh của Trấn Thành đã chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng, trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.
Vậy lý do gì khiến “Bố già” bản điện ảnh của Trấn Thành hút người xem đến vậy?
1. Kịch bản chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa
2/ Thước phim đẹp, âm thanh tốt có đầu tư
3/ Mang đậm chất “đời”, chi tiết gần gũi với đời sống bình thường
4/ Những câu thoại “đắt giá” lắng đọng trong tâm trí khán giả
5/ Dàn diễn viên “đỉnh của đỉnh”
Trên đây là những lý do giải thích vì sao tác phẩm Bố Già bản điện ảnh của nghệ sĩ Trấn Thành lại vô cùng đáng xem và trở thành cơn sốt phòng vé. Nếu là một tín đồ của phim ảnh, đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm Bố Già trên màn ảnh rộng nhé.
#bogia #tranthanh #bloggiaitri