20 Tháng Tư, 2024

Trong vòng chưa đầy 2 ngày chiếu sớm, “bom tấn” hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã mang về cơn mưa lời khen từ khán giả. Phần đông những người đi xem đều cho rằng phim rất xuất sắc ở mảng hành động, nội dung dễ hiểu và dễ cảm nhận nhưng không hề nông cạn. Bộ phim Lật mặt 48h của Lí Hải này là dự án tiếp nối thương hiệu Lật Mặt vốn đã rất nổi tiếng của Lý Hải, đang được dự đoán sẽ là tác phẩm thành công nhất trong chuỗi 5 phim đã ra mắt.
Phim Lật Mặt: 48H của Lí Hải là câu chuyện về võ sư tên Hiền (Võ Thành Tâm). Vì chấn thương khi thi đấu, anh phải giải nghệ và đi dạy võ kèm chạy thêm shipper để có tiền chăm lo cho vợ con. Khi biết tin vợ là Nga (Ốc Thanh Vân) bị bệnh tim phải mổ gấp, Hiền tìm đến A Dìn (Huỳnh Đông) để mượn một số tiền lớn. Song, chàng cựu võ sĩ đã bị tay giang hồ “lật mặt” sau khi giao một món hàng bí ẩn.
Hành động mãn nhãn không kém gì bom tấn Hollywood
Sau Lật Mặt (2015) và Lật Mặt 2: Phim Trường (2016), Lý Hải tạm chia tay với thể loại hành động để thử sức với phiêu lưu và kinh dị. Với Lật Mặt: 48H của Lí Hải, tài tử trở lại với dòng phim quen tay và đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Sau những phút đầu giới thiệu nhân vật, bộ phim lật mặt 48h của Lí hải mang đến một loạt cảnh hành động, đánh đấm và rượt đuổi kéo dài đến tận cuối phim.
48 giờ không chỉ là thời hạn là A Dìn phải hoàn thành công việc mà chừng ấy thời gian còn là cuộc chạy trốn gần như không ngơi nghỉ của gia đình Hiền. Hết rượt đuổi nhau ở thành phố suốt cả đêm, cả hội chuyển ngay xuống miền Tây để mà tổ chức “giải đua công thức một”.
Lý Hải tỏ ra sáng tạo khi đưa đủ những loại phương tiện dân dã vào cuộc rượt đuổi như xe lôi, cano,… Giọng ca Trọn Đời Bên Em khéo léo tạo sự kịch tính khi nhóm xã hội đen luôn theo sát gia đình Hiền và xuất hiện gần như ở mọi hướng. Phim lật mặt 48h của lí hải tạo ra bầu không khí ngột ngạt khi đưa họ vào những tình huống ngặt nghèo, bị vây tứ phía.
Nội dung phim đơn giản nhưng cảm xúc dù không có ngôi sao phòng vé
So với các phần phim Lật mặt trước, Lật Mặt: 48H của Lí Hải có nội dung khá đơn giản và tuyến tính. Mọi việc xảy ra gói gọn trong vòng hai ngày Hiền bị A Dìn rượt đuổi. Trên thực tế, Lý Hải cũng cố tình cài cắm một vài yếu tố bất ngờ nhưng không thật sự hiệu quả. Người xem dễ dàng đoán ra âm mưu của A Dìn hay thân phận một số nhân vật từ sớm. Màn “lật mặt” cuối cùng không thật sự đã như những phần phim trước.
Lật Mặt: 48H xứng đáng là một trong những phim hành động xuất sắc của điện ảnh Việt
Với Lật Mặt: 48H, Lý Hải cho thấy sự chỉn chu trong việc thực hiện một bộ phim đúng nghĩa. Từ khâu dàn dựng, diễn xuất, hành động đều được anh chăm chút một cách tỉ mỉ. Phim Lật mặt 48h của Lí Hải vẫn làm đúng với cái chất bình dân nhưng hấp dẫn đã tạo thành thương hiệu của giọng ca gốc Mỹ Tho từ những phần phim trước. Tuy nội dung còn đôi chỗ sạn, Lật Mặt: 48H của Lí Hải vẫn xứng đáng là một trong những phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam trong vài năm trở lại đây.
Nhìn con số doanh thu phim lại càng bất ngờ!
Tình hình doanh thu của Lật Mặt: 48H hiện tại cũng rất khả quan. Theo trang thống kê Box Office Vietnam, bộ phim Lật Mặt: 48H của Lí Hải đã thu về hơn 7 tỷ trong chưa đầy 1 ngày chiếu sớm. Tối ngày chiếu sớm đầu tiên hôm 14/4, nhà sản xuất phim cũng hân hoan thông báo Lật Mặt: 48H đã ghi nhận con số 45,000 vé đặt trước. Như vậy, khả năng phim vượt qua mốc 100 tỷ là hoàn toàn dễ dàng, còn 200 tỷ là mục tiêu lớn.
Lật Mặt: 48H của Lí Hải sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày hôm nay 16/4 trên toàn quốc.
Bạn đã book vé ra rạp để xem bộ phim Lật Mặt: 48H của Lí Hải này hay chưa? Nếu chưa hãy cùng bạn bè ra rạp ngay để xem vì sao mà dân tình lại rần rần bộ phim Lật mặt 48h của Lí Hải này đến vậy nha. Và đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình với blog giải trí nha.
#latmat48h #lyhai #bloggiaitri