25 Tháng Hai, 2024
Có tần số xuất hiện không nhiều trong The world of the married – Thế Giới Hôn Nhân nhưng cứ mỗi lần “hiện thân” thì cô ả Da Kyung này lại khiến dân tình nổi máu điên mà kêu gào về độ trơ tráo đến tự đắc của một kẻ vốn chỉ là một tuesday phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thế nhưng trong giận thì cũng có thương bởi tiểu tam Da Kyung này thật sự có trái tim yêu chân thành Tae Oh. 5 lời thoại trong phim Thế Giới Hôn Nhân của cô nàng khiến người xem vừa giận lại vừa thương.
1. Anh ấy nói mối quan hệ của mình cứ như đeo mặt nạ vậy. Anh ấy nói mình không hạnh phúc… bởi vì hôn nhân của anh ấy chẳng khác gì vỏ bọc. Anh ấy muốn ly hôn sớm nhất có thể vì không thể chịu nổi vợ. Nhưng vợ anh ta đủ trơ tráo để tiếp tục cuộc hôn nhân dù có phát hiện ra chồng mình ngoại tình.
Mới tập hai The world of the married nhưng cô tiểu tam này đã chẳng lấy làm ngại ngần hay run sợ mà tới thẳng bệnh viện nơi chính thất làm việc để khám bệnh là phụ nhưng cà khịa là chính.
2. Mối quan hệ của chúng tôi không phải thứ gì nhỏ bé đâu. Bọn tôi đã bên nhau được 2 năm, anh ấy vẫn đang yêu tôi lắm. Tôi tin anh ấy, nếu không tự tin, tôi đã chẳng tiến xa được thế này.
Vô tình Sun Woo và Da Kyung chạm trán nhau trước cửa một trung tâm mua sắm ở tập 3 Thế giới hôn nhân. Khi Sun Woo lấy làm lạ vì Da Kyung vẫn vô tư mua sách hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe bà bầu và thai kỳ thì Da Kyung đã khẳng định ngay việc Tae Oh sẽ ly hôn vợ để kết hôn với mình. Da Kyung còn tiết lộ thêm một thông tin khủng là mối quan hệ mập mờ này của họ đã kéo dài được 2 năm và Tae Oh yêu cô ta rất nhiều. Da Kyung còn tự mãn khoe rằng lòng tin vào tình yêu của cô đã làm cơ sở cho mối quan hệ của hai người ngày càng tiến xa hơn nữa chứ. Nghe mà tức á.
3. Cô ta xem thường mọi người và chê bai họ. Cô ta cực kỳ kiêu ngạo. Anh ấy bảo với tôi rằng anh không hề thấy cô ta hấp dẫn chút nào. Anh ấy chỉ lâu lâu ngủ cùng cô ta một lần bởi vì cần phải làm vậy thôi. Cũng không lạ, giờ cô ta già rồi mà.
Không hiểu đến đây thì vì Da Kyung quá yêu Tae Oh hay vì cô không còn lối thoát trong chuyện tình cảm này mà lại trở nên mù quáng như vậy. Loạt câu nói này của Da Kyung thật sự khiến người xem phải giật mình và ghê sợ với những lý lẽ về vợ cả mà tiểu tam thốt ra. Nhưng cũng thấy thương khi cô nàng đã bị Tae Oh lừa một cách trắng trợn.
4. Em không muốn phải che giấu. Em sẽ gọi anh, gặp anh bất kỳ khi nào em muốn. Đừng có mà cúp máy với em nữa, không thì chúng ta sẽ kết thúc thật đó.
Thấy mình đang mang thai nên Da Kyung lại làm căng lên chuyện giá trị của bản thân. Thì ra tiểu tam thì cũng có ham muốn được yêu thương bình thường mà còn muốn được thương yêu đặc biệt so với vai vế của mình nữa chứ. Ở tập 4 Thế giới hôn nhân, Cô nàng Da Kyung tuyên bố thẳng thừng với Tae Oh về sự lộng quyền của mình. Mặc cho là tiểu tam thân phận hèn mọn cần phải che giấu thế nhưng Da Kyung lại muốn nó được hợp lệ khi cô đưa ra điều kiện muốn gặp Tae Oh lúc nào cũng được gọi lúc nào Tae Oh cũng phải nghe máy, chứ không là sẽ kết thúc. Nghe thì nực cười nhưng cũng thật đáng thương cho một cô gái có trong tay tất cả lại đi khổ sở vì một gã đàn ông tồi.
5. Nói với Tae Oh: Em có thể từ bỏ mọi thứ. Mẹ em, bố em và những thứ em có nhờ bố. Giờ lựa chọn là của anh. Nói với bố: Con yêu anh ấy. Con không thể từ bỏ anh ấy được.
Mọi chuyện bắt đầu vỡ lở ở tập 6 của phim The world of the married, cụ thể chính Sun Woo đã bày ra một vở kịch tới nhà thăm hỏi hoàn hảo và vạch mặt chuyện ngoại tình của cặp đôi Tae Oh – Da Kyung trước mặt bố mẹ tiểu tam. Tình tiết này đã chính thức đẩy câu chuyện ngoại tình của cặp đôi lên đến đỉnh điểm và bùng cháy thật sự mãnh liệt. Trong lúc Sun Woo hạ màn vở kịch này và bỏ về nhà còn Tae Oh đang loay hoay không biết phải làm thế nào bây giờ để mình có lợi. Thì ngay lúc này Da Kyung lại mềm lòng mở ra một lối vào cho Tae Oh khi tuyên bố có thể từ bỏ mọi thứ nếu Tae Oh quyết định ở bên cô. Soi xét tình tiết từ đầu đến bây giờ có thể dễ dàng nhận ra tình yêu của Da Kyung dành cho Tae Oh là thật lòng. Đặc biệt sau rất nhiều thăng trầm đã xảy ra vậy mà Da Kyung đến cuối cùng vẫn chốt hạ một câu với bố của mình rằng “con không thể từ bỏ anh ấy”.
Theo bạn tiểu tam Da Kyung đáng thương hay đáng trách? Đừng quên đón xem Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.
#TheGioiHonNhan #TheWorldOfTheMarried #PhimHanQuoc