24 Tháng Chín, 2023
Thiều Bảo Trâm: Sorry lời anh không được tôn trọng, thôi đừng tốn thêm thời gian. Thiều Bảo Trâm ẩn ý gì giữa lúc lùm xùm người thứ 3 xen giữa chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP. Hàng loạt những ẩn ý của Thiều Bảo Trâm khi đứng trước chuyện tan vỡ tình cảm vốn dĩ đã quá kín tiếng của mình được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình và phân tích đủ hướng đông tây nam bắc. Đó là những ẩn ý nào?
#BlogGiaiTri #ThieuBaoTram #SonTungMTP
1. Lời bài hát Triệu lý do, được phát hành vào tháng 10/2020 vừa qua
Đây dường như là một định mệnh và nhiều người có suy đoán lời bài hát Triệu Lý Do đã được vin vào cuộc đời của nữ ca sĩ Thiền Bảo Trâm và chuyện tình với Sơn Tùng MTP.
Quay lưng rồi quên đi đừng. hi vọng
Yêu thương lạc bay đâu còn cô đọng
Tương lai giờ tan theo ngàn vô vọng
Sorry lời anh không được tôn trọng
Đừng nói thêm điều đáng thương giả dối
thôi đừng tốn thêm thời gian
dont waste my time
đây dường như là định mệnh khi cư dân mạng đột nhiên đào lại được lời bài hát trúng phóc với diễn biến câu chuyện mà vài ngày nay chúng ta vẫn đang theo dõi. Liệu rằng định mệnh là có thật? Liệu rằng Thiều Bảo Trâm dự đoán được tương lai, hãy cùng chờ đợi những tình tiết mới nhất của việc Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chia tay.
2. Chị gái Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên facebook: Nên cười hay nên khóc?
Thiều Bảo Trang mượn việc chia sẻ link phim mới của Trấn Thành để nói lên cảm xúc của mình, đặc biệt giữa lúc clip Sơn Tùng chia sẻ về chuyện tình cảm trên sân khấu gây náo loạn khắp MXH
Theo đó, Thiều Bảo Trang chia sẻ link trailer phim Bố Già của Trấn Thành, tuy nhiên lại khéo léo nói về cảm xúc của mình: “Nên cười hay nên khóc. Thôi cười hay khóc thì cũng phải nín lại nín nín nín hẹn 12/2 ra rạp gặp Bố Già luôn một thể”. Nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trang đang có ý nhắc khéo đến lùm xùm nghi vấn Sơn Tùng chia tay em gái, đặc biệt là chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ về chuyện tình cảm trước khán giả. Hiện phản ứng Thiều Bảo Trang giữa tâm bão gọi tên em gái đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau.
Là chị, tất nhiên nhìn em gái mình buồn bã về chuyện tình tan vỡ âu cũng là lẽ thường tình. Nhưng với cách chia sẻ ẩn ý sâu xa như này thì quả thực chỉ có chị gái Thiều Bảo Trâm mới làm được.
3. Có ngon thì ra trước mặt…
Cũng lại là người chị gái quyền lực của ca sĩ Thiều Bảo Trâm trước lùm xùm trà xanh và Sơn Tùng MTP. Giữa drama “trà xanh” vẫn còn nóng hổi, chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý vào đêm muộn 23/1: “Ngon thì đứng ra trước mặt…” và sau đó xuống dòng “… mà chụp”. Động thái này của cô nàng khiến dân tình không khỏi tò mò và bất ngờ. Nhiều người cho rằng cô đang muốn gửi lời đến Sơn Tùng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đứng về phía Sơn Tùng và đặt giả thuyết có thể Thiều Bảo Trang chỉ đang nói bâng quơ.
Sau câu nói được cho là bê nguyên xi văn mẫu của Sơn Tùng MTP trong một buổi biểu diễn, dường như dư luận đang quay lưng với anh chàng khi lại đồng loạt tố “đạo văn”, “giả tạo”, “dài dòng” với chuyện chia tay với Thiều Bảo Trâm. Vì thế không phải là không có lý do để cư dân mạng cho rằng ẩn ý của chị gái ca sĩ Thiều Bảo Trâm lại đăng đàn “có ngon thì ra trước mặt…” có thể thực sự dụng ý của câu này là có ngon thì ra trước mặt mà nói, chứ không phải phát biểu trên sân khấu. Bạn có nghĩ đây chỉ là 1 câu nói bâng quơ không, hay suy nghĩ theo hướng mà ai cũng đang nghĩ? Hãy để lại bình luận chia sẻ bên dưới nhé.
4. Người yêu của chị gái TBT lên tiếng ẩn ý: ‘Ngụy quân tử’
Và mới đây dòng trạng thái của nhạc sĩ Phương Uyên – người yêu tin đồn của Thiều Bảo Trang đã có những chia sẻ đầy chú ý. Nữ nhạc sĩ chia sẻ ly “trà xanh” và viên đạn bắn vào cái ly kèm với status: “Ngụy quân tử”.
Dòng chia sẻ của Phương Uyên đang khiến nhiều người nghĩ ngay tới cái tên Sơn Tùng – người đang vướng chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm trong thời gian vừa qua. Với nhiều người, việc không trực tiếp đối diện với vấn đề mà phải thông qua lời nhắn nhủ ngay trước khi hát.
Bạn nghĩ sao về lùm xùm vụ chia tay chấn động showbiz này? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé