25 Tháng Hai, 2024

Vương Sở Nhiên là một trong những nữ diễn viên trẻ thuộc hàng ngũ đầy tiềm năng của giới điện ảnh Trung Quốc. Nữ diễn viên này hiện đang gây sự chú ý và quan tâm từ khán giả theo dõi trong bộ phim “Love Heals”. Vậy hãy cùng Blog Giải Trí tổng hợp những bộ phim hay nhất của Vương Sở Nhiên trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Bộ phim Hoa Ngữ “Love Heals”

“Love Heals” là một trong những bộ phim mới nhất của Vương Sở Nhiên. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cát tường dạ, đã gây sự chú ý từ truyền thông và khán giả với sự góp mặt của Vương Sở Nhiên và một số dàn diễn viên khác.

Bộ phim xoay quanh về nữ chính Nguyễn Lưu Tranh (do Vương Sở Nhiên thủ vai) trở về quê hương và làm bác sĩ thực tập tại một bệnh viện địa phương sau 7 năm xa cách. Tại đây, cô đã gặp lại chồng cũ Ninh Chí Khiêm (do Bành Quán Anh thủ vai) và họ đã cùng nhau làm việc, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, rồi dần dần cả hai thấu hiểu được những góc khuất trong lòng đối phương. Từ đó, mà Lưu Tranh quyết định cho Chí Khiêm thêm một cơ hội, cũng là để cho bản thân cô một cơ hội nữa để quay lại mối tình cảm này.

2/ Bộ phim “My Fireworks on Earth”

“My Fireworks on Earth” là là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý tình cảm về chủ đề bác sĩ, cứu hỏa. Phim có sự tham gia của một số diễn viên như: Vương Sở Nhiên, Dương Dương,….

Bộ phim xoay quanh về anh chàng lính cứu hỏa Tống Diệm (do Dương Dương thủ vai) và cô nàng bác sĩ Hứa Thấm (do Vương Sở Nhiên thủ vai). Hứa Thấm mồ côi từ nhỏ và đã được nhà họ Mạnh nhận làm con nuôi. Bởi vì biết ơn và không muốn làm phiền họ, nên Hứa Thâm luôn sống lặng lẽ và không dám sống thật với mong muốn của chính bản thân mình. Trong khi đó, Tống Diệm lại là một chàng trai có nhiệt huyết và lý tưởng sống. Chính nhờ sự xuất hiện của Tống Diệm đã tiếp thêm động lực và ước mơ cho Hứa Thấm. Kể từ đó, Hứa Thấm đã là chính mình và trở nên mạnh mẽ và sống có lý tưởng hơn. Trong những lần đồng cam chịu khổ trong nghề đã giúp Tống Diệm và Hứa Thấm hiểu nhau hơn và dần bắt đầu nảy sinh tình cảm.

3/ Bộ phim Trung Quốc “Royal Feast”

“Royal Feast” là bộ phim được lấy bối cảnh thời triều Minh vào năm Vĩnh Lạc thứ 19, xoay quanh về cô nàng Diêu Tử Khâm (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai). Khi hoàng cung tổ chức cuộc thi tuyển chọn cung nữ để phụ trách việc nấu ăn cho hoàng đế và hoàng hậu và Diêu Tử Khâm cũng được chọn vào cung Thượng thực nhưng cô là một người có tính cách lạc quan nên làm gì cũng chỉ làm qua loa cho xong.

Cho đến khi Diêu Tử Khâm gặp được hai người bạn tốt là Lạc Tinh Kiều và Tô Nguyệt Hoa (do Vương Sở Nhiên thủ vai) thì cô mới tìm được niềm yêu thích trong việc nấu nướng. Trải qua nhiều thử thách, năng lực của Diêu Tử Khâm đã và đang ngày càng được nâng cao và hoàn thiện hơn.

4/ Bộ phim “Serenade of Peaceful Joy”

“Serenade of Peaceful Joy” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cô Thành Bế”. Phim có sự tham gia của một số diễn viên như: Vương Khải, Vương Sở Nhiên, Nhậm Mẫn,…

Bộ phim xoay quanh kể về cuộc đời của Triệu Trinh (do Vương Khải thủ vai) – một vị hoàng đế thứ tư của triều đại nhà Tống, bắt đầu từ khi còn là hoàng tử Triệu Trinh không được yêu thương cho đến lúc lên ngôi hoàng đế và đến tận sau khi ông đã băng hà.
Trong phim, Vương Sở Nhiên vào vai Trương Quý Phi – là mỹ nhân được Triệu Trinh sủng ái nhất trong cả hậu cung, cũng là đối thủ khiến Tào hoàng hậu cảm thấy e ngại nhất.

5/ Bộ phim Hoa Ngữ “The Last Goodbye to Mama”

Đây là một trong những bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình, với nội dung xoay quanh về cuộc sống vất vả của hai mẹ con Đinh Bích Vân (do Đổng Khiết thủ vai) và Tiểu Quân (do Doãn Phưởng thủ vai). Sau khi ly hôn người chồng mê cờ bạc, Đinh Bích Vân đã trở thành bà mẹ đơn thân và phải một mình chăm lo cho cậu con trai Tiểu Quân đang ở tuổi ăn tuổi lớn. Trong phim, Vương Sở Nhiên vào vai Dư Nhã – một cô gái đã chiếm lấy trái tim của Tiểu Quân và yêu sâu đậm trong những năm tháng học đại học.

6/ Bộ phim “Oh my General”

Đây là một bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới”.

Bộ phim xoay quanh kể về cuộc hôn nhân được sắp đặt giữa nữ tướng quân Diệp Chiêu (do Mã Tư Thuần thủ vai) và chàng vương gia Triệu Ngọc Cẩn (do Thịnh Nhất Luân thủ vai). Trong khi Diệp Chiêu là nữ tướng quân nắm trong tay hàng vạn binh sĩ, có tính cách kiên cường và mạnh mẽ thì ngược lại phu quân của Diệp Chiêu là vương gia Triệu Ngọc Cẩn lại tỏ ra ẻo lả và chỉ biết ca hát, nhảy múa. Với tính cách hoàn toàn trái ngược như vậy, nên chuỗi ngày sống chung của 2 con người họ đều xảy ra tranh cãi không ngừng nghỉ. Cuối cùng, sau khi trải qua nhiều sự việc đầy biến cố, thì cả hai đã dần dần thấu hiểu nhau hơn.

Trong bộ phim, Vương Sở Nhiên vào vai Liễu Tích cô em họ của Diệp Chiêu, đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với nhan sắc dịu dàng. Nhờ đó, mà Vương Sở Nhiên mới có biệt danh là “em họ quốc dân”.

Xem thêm: Quá trình trưởng thành của Vương Sở Nhiên

Trên đây là tổng hợp những bộ phim hay nhất của Vương Sở Nhiên. Hy vọng khi bạn xem những bộ phim này, Blog Giải Trí tin chắc rằng bạn sẽ càng yêu mến hơn nữ diễn viên này đấy nhé.