20 Tháng Tư, 2024

Bạn có yêu thích cặp đôi chị Mười Ba và anh Đường Băng không? Thu Trang và Tiến Luật không chỉ là cặp vợ chồng hạnh phúc nổi tiếng nhất nhì Vbiz mà còn là một trong những gương mặt diễn viên đắt giá cho nhiều dự án điện ảnh thành công. Hãy cùng #BlogGiảiTrí bật mí top 5 bí mật về chuyện tình của Thu Trang – Tiến Luật nhé

1/ Chuyện tình Thu Trang – Tiến Luật ai cua ai trước

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 9/2017, lần đầu tiên chị Mười Ba Thu Trang tiết lộ về chuyện tình của mình với chồng. Diễn viên Thu Trang bật mí “Anh Luật theo đuổi tôi 5 năm. Lúc đầu, tôi không có tình cảm với anh ấy vì anh không phải mẫu người của tôi. Kiểu đàn ông tôi thích là thành đạt, đẹp trai. Còn anh Luật thì nghèo, xấu, nhìn như bụi đời. Nhưng, người ta nói “mưa dầm thấm đất”. Lúc anh theo đuổi, gia đình tôi gặp nhiều khó khăn về kinh tế, anh vẫn luôn ở bên cạnh, ngày ngày chở tôi đi diễn. Tôi cảm động bởi điều đó.”

10 cặp đôi phim Hàn được yêu thích nhất năm 2021

2/ Thu Trang có giỏi nữ công gia chánh không?

Cũng trong bài phỏng vấn đấy, Thu Trang tiết lộ cô không thuộc tuýp người ở trong bếp. Kể về tuổi thở của Thu Trang từ nhỏ đã sống trong gia đình khá giả, có người phụ giúp nên tất cả mọi chuyện hầu như Thu Trang không cần đụng tay vào. Đến khi Thu Trang lập gia đình với Tiến Luật thì lại sống cùng với mẹ chồng, mẹ chồng cô giành việc bếp núc nên cô càng không có cơ hội trổ tài. Thu Trang từng kể rằng “Nhiều lúc muốn phụ nhưng má chồng thấy tôi ốm yếu, bưng cái mâm cơm cũng phải gồng lên nên mới nói, thôi để mẹ làm cho”. Tiết lộ về tình cảm giữa mẹ chồng và nàng dâu, Thu Trang cho biết mẹ chồng rất thông cảm với cô nên cáng đáng hết mọi việc ở nhà giúp vợ chồng Thu Trang Tiến Luật.

3/ Tiến Luật cảm thấy có lỗi với vợ trong suốt nhiều năm chung sống

Nam diễn viên Tiến Luật bộc bạch, trước khi có vợ, Tiến Luật là một người lớn lên từ đường phố nên khá vô tư và không giữ kẻ khi kết giao với mọi người. Thậm chí có thời gian Tiến Luật còn hay lên mạng “thả thính”, bình luận thoải mái với nhiều người làm Thu Trang không thích. Tuy nhiên vì vợ không vui nên Tiến Luật cũng đã khắc phục tính cách đó, giờ Tiến Luật chỉ nói chuyện và trả lời những điều cần thiết với những người quen. Thu Trang thuộc tuýp phụ nữ không ghen bao giờ, nhưng Tiến Luật tự cảm nhận được Thu Trang là người một khi đã mất lòng tin là không bao giờ lấy lại được.

Khánh Thi – Phan Hiển: chuyện tình lệch 11 tuổi và nghi vấn có người thứ 3

4/ Tất cả tài sản Thu Trang đều đứng tên, Tiến Luật hai bàn tay trắng

Trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Tiến Luật từng tiết lộ gia đình Thu Trang Tiến Luật theo chế độ ‘mẫu hệ’. Đó là cách nói vui của Tiến Luật vì trong gia đình Thu Trang là người giữ tiền, đứng tên tài sản của 2 vợ chồng. Tiến Luật vừa cười vừa mếu khi chia sẻ rằng cuộc đời đi làm không biết lương là gì, thẻ ngân hàng vợ nắm, nhà cửa, xe cộ vợ đứng tên. Thậm chí lương thì Thu Trang cũng giữ luôn. Tiến Luật chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác nghèo. Chia sẻ của anh khiến cả trường quay phải bật cười vì trình độ quản lý chồng cao tay của Thu Trang

5/ Điều gì ở Tiến Luật khiến Thu Trang khó chịu

Thu Trang cho rằng Tiến Luật có tính cách bao đồng quá. Thu Trang sợ người ta sẽ hiểu lầm chồng mình vì với ai Tiến Luật cũng chia sẻ. Thu Trang từng khuyên Tiến Luật phải có khoảng cách chỉ nên tâm sự với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Còn với khán giả mới quen thì không nên chia sẻ quá nhiều vì mình không biết người ta như thế nào. Thu Trang còn khuyên Tiến Luật rằng nếu những người lạ có ý xấu thì họ sẽ lấn tới và nếu Tiên Luật cứ mãi bao đồng, chia sẻ nhiều sẽ khiến bản thân bị hiểu lầm.

4 cặp vợ chồng showbiz Việt hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Chuyện tình của Thu Trang Tiến Luật cũng gây nhiều thích thú cho khán giả. Cặp đôi Thu Trang Tiến Luật đã góp mặt cùng nhau trong nhiều bộ phim truyền hình và web drama như

– Gia Đình Là Số 1 Phần 1 bản Việt Nam trong vai đôi vợ chồng Hoàng Anh – Đức Hạnh

– Phim điện ảnh Chí Phèo Ngoại Truyện trong vai Na và Chí

– Phim điện ảnh Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện trong vai Mỹ nữ và Quản gia

– Web Drama Thập Tam Muội trong vai chị Mười Ba và anh Đường Băng

– Web Drama Chuyện Xóm Tui trong vai Nhót và Mạnh Gấu

– Web Drama Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi được chiếu vào dịp trước tết hằng năm

Ngoài ra đôi vợ chồng Thu Trang Tiến Luật cũng góp mặt chung với nhau ở nhiều tiểu phẩm hài triệu view trên youtube và những chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình trên kênh youtube. Cặp vợ chồng hạnh phúc trong Vbiz có với nhau 1 bé trai Andy rất đáng yêu và tình cảm. Cậu bé còn tham gia show truyền hình “Thử thách lớn khôn” cùng với bố mẹ và được khán giả yêu thích bởi sự tình cảm và hiếu thảo. Andy có khuôn mặt rất điển trai mà Thu Trang nói vui rằng con lấy hết gen trội của bố mẹ. Cậu bé Andy gây ấn tượng mạnh với khán giả vì tính cách sự hồn nhiên, đáng yêu nhưng lại vô cùng điềm đạc, chững chạc trong cách nói chuyện.

Lý Hải – Minh Hà: chuyện tình trong mơ trong giới showbiz

Bạn có yêu thích cặp đôi vàng trong làng hài Việt này không? Bạn từng theo dõi bộ phim nào của Thu Trang và Tiến Luật tham gia, hãy cho #BlogGiảiTrí được biết nha. Video hôm nay đến đây là hết, cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video này, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video vào ngày mai.