24 Tháng Chín, 2023

Tối 10/5, cộng đồng yêu nhạc DJ Việt không khỏi bàng hoàng trước thông tin DJ Chuối Tây (tên thật Lê Trần Vạn Phúc) đột ngột qua đời. Theo thông tin được anh em bạn bè chia sẻ, DJ Chuối Tây đã không may gặp tai nạn và không qua khỏi. Thông tin khiến không ít đồng nghiệp như K-ICM, nhiều DJ có tiếng vô cùng đau xót và gửi lời chia buồn đến gia đình nam DJ Chuối Tây.
Được biết, Anh vốn là một DJ nổi tiếng trong giới, tham gia khá nhiều chương trình âm nhạc lớn tại Việt Nam.
Cụ thể tối 10/5, chị gái của DJ Vạn Phúc (nghệ danh Chuối Tây) cho biết anh qua đời lúc 16h30. Anh gặp tai nạn xe vào trưa 10/5, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Tang lễ của DJ Vạn Phúc diễn ra vào lúc 6h ngày 11/5 tại nhà riêng. Lễ động quan diễn ra vào 6h ngày 13/5. Sau đó, linh cữu sẽ được đưa đi an táng tại quê nhà tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Chị gái anh cho biết do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình quyết định tổ chức tang lễ riêng tư.
Được nhận xét là một DJ yêu nghề, có tài năng với vẻ ngoài điển trai cùng niềm đam mê cháy bỏng nhưng mọi thứ đã dừng lại với DJ Chuối Tây. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của anh đã bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi của anh.
DJ. Hoàng Rapper cũng chia sẻ ảnh chụp chung và gửi lời chia buồn. Anh cho biết: “Tôi nghe tin dữ về em qua bạn bè, đột ngột quá, xin gửi lời chia buồn đến gia đình”.
MC, DJ Hoàng Rapper nói: “Tôi và Vạn Phúc (nghệ danh Chuối Tây) thường gặp nhau khi diễn cùng sân khấu cùng một số sự kiện. Chuối Tây là DJ trẻ rất có tài năng. Cứ mỗi lần rap hoặc dẫn show cùng bạn ấy là tôi rất yên tâm vì set nhạc của Phúc rất hay và chất lượng. Năng lượng của bạn ấy rất mạnh, phong cách biểu diễn lúc nào cũng sôi động, hào hứng và có cá tính”.
Hoàng Rapper nhớ nhất mỗi khi Vạn Phúc được khách trong club gửi tiền tip bồi dưỡng, dù ít hay nhiều, nam DJ đều chủ động chia sẻ lại cho MC hoặc các anh em kỹ thuật âm thanh, ánh sáng.
Show cuối cùng cả hai diễn cùng nhau hôm 24/4. Hôm ấy, DJ Vạn Phúc còn dặn Hoàng Rapper giữ sức khoẻ, đừng quá bào sức.
DJ Tân Edison cho biết: “Chúng tôi chơi thân từ nhiều năm trước. Bây giờ khi không làm cùng câu lạc bộ, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và gặp gỡ nhau. Chuyện này khiến tất cả bạn bè đều bàng hoàng”.
Sau khi thông tin DJ Chuối Tây qua đời được chia sẻ, trang cá nhân của anh nhận được rất nhiều lời chia buồn từ khán giả. Ai cũng đều tiếc thương cho số phận của chàng DJ tài năng nhưng đoản mệnh. Theo như chia sẻ từ bạn bè hiện gia đình đang vô cùng bàng hoàng khi anh đột ngột qua đời.
Những người bạn của DJ Chuối Tây vẫn chưa tin vào sự thật, tuy nhiên ai nấy đều mong anh sẽ sớm được siêu thoát. Mong gia đình của anh sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn này.
#djvanphuc #djchuoitay #bloggiaitri