25 Tháng Hai, 2024

Mới đây thông tin nhà thiết kế (NTK) Nhật Dũng vừa qua đời khiến bạn bè, nghệ sĩ và những khán giả yêu thời trang không khỏi xót xa.
Sau hơn 7 tháng điều trị bệnh tật tích cực, tối ngày 19/5, nhà thiết kế Nhật Dũng một người có tiếng trong giới thời trang đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 41 khiến cả dàn sao Việt chìm trong tang thương. Được biết, từ tháng 10/2020, NTK Nhật Dũng bị ốm nặng, sốt cao và thường xuyên phải đi viện vì tình trạng sức khỏe yếu. Bác sĩ chẩn đoán anh bị vi khuẩn xâm nhập gây đau đầu, đau mắt, suy giảm thị lực nghiêm trọng. Đến hôm 17/5 sức khoẻ Nhật Dũng chuyển biến xấu nên được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên bác sĩ nói không còn hy vọng nên gia đình đưa anh về Quảng Bình để tiếp tục chăm sóc, và đến nay anh đã không qua khỏi.
Trên mạng xã hội, đại diện truyền thông của Nhật Dũng – chị Võ Kiều Trang đã xác nhận anh qua đời. Ngoài ra, 1 người bạn thân kề cận bên NTK Nhật Dũng trong giờ phút cuối đã chia sẻ: “Hôm nay đưa tin về anh nhiều quá, bạn bè em biết nó hỏi, tin nhắn nhiều mà không dám đọc bởi sẽ phải trả lời: ‘Đúng rồi’. Giờ đây em chỉ có một điều ước rằng nỗi đau này trôi qua thật nhanh anh ạ. Không còn có thể hi vọng một phép màu nào nữa, ôm anh trên tay mà nghe lòng chất chứa”.
Đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng chia sẻ rằng nam nhà thiết kế qua đời lúc 20 giờ 35 phút ngày 19/5 tại nhà riêng. Trong chiều cùng ngày, NTK Nhật Dũng rơi vào hôn mê, anh kiệt sức, mất dần nhận thức và qua đời vào tối cùng ngày.
Được biết, sau lần đi từ thiện vào tháng 10/2020, NTK Nhật Dũng bị ốm nặng, sốt cao và thường xuyên phải đi viện vì tình trạng sức khỏe yếu. Bác sĩ chẩn đoán anh bị vi khuẩn xâm nhập gây đau đầu, đau mắt, suy giảm thị lực nghiêm trọng.
Thời gian qua, NTK Nhật Dũng nhiều lần phải nhập viện để điều trị. Cho đến hôm 17/5, anh lên cơn nguy kịch, dù được đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ cho biết đã quá muộn và trả về gia đình chăm sóc.
Thông tin NTK Nhật Dũng qua đời đã để lại nhiều thương tiếc cho gia đình, bạn bè, giới văn nghệ sĩ, đồng nghiệp và những người yêu thời trang.
1 người thân cận bất ngờ chia sẻ hình ảnh của NTK Nhật Dũng và tiết lộ cảm xúc xót xa vì phép màu đã không xảy ra.
Ngoài ra, nhiều ngôi sao Vbiz như Kiều Ngân, Đoàn Minh Tài, Thuý Ngân,… đã đồng loạt gửi lời chia buồn. Lúc sinh thời, NTK Nhật Dũng là người đồng hành cùng các nghệ sĩ trong các show thời trang, anh là người tiên phong đưa họa tiết di sản dân tộc vào tà áo dài.
Đoàn Minh Tài cầu nguyện cho NTK Nhật Dũng, tuy nhiên đến tối hôm qua nam nhà thiết kế đã qua đời.
Thuý Ngân xót xa tiễn biệt nam nhà thiết kế tài năng.
Kiều Ngân cũng bày tỏ nỗi buồn khi NTK Nhật Dũng vĩnh viễn ra đi.
Hoa hậu Thảo Đặng đăng lại những khoảnh khắc đẹp cùng NTK Nhật Dũng để nói lời vĩnh biệt.
Ca sĩ Phương Anh bùi ngùi: “Tạm biệt anh nhé, anh trai yêu quý của em. Em và mọi người sẽ nhớ anh rất nhiều. Em mong rằng ở một nơi xa anh sẽ vẫn dõi theo gia đình, anh em bạn bè, vẫn sẽ cảm nhận được những tình cảm yêu thương vô bờ bến mà mọi người dành cho anh”.
Lúc sinh thời, NTK Nhật Dũng là người thiết kế áo dài cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

NTK Nhật Dũng sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh là một trong những nhà thiết kế áo dài có tiếng trong nước, từng tổ chức nhiều show diễn thành công với sự tham gia của các ngôi sao như Thanh Hằng, Thúy Ngân,… Hỗ trợ trang phục áo dài cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và nhiều cuộc thi nhan sắc khác.
Anh có nhiều bộ sưu tập tạo tiếng vang như “Vàng son đất Việt” và góp mặt trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang lớn, nổi bật phải kể đến “Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội”, “Carnaval Quảng Bình”, “Festival Áo dài Việt Nam”, “Hoa hậu thời trang Việt Nam” và nhiều cuộc thi nhan sắc