24 Tháng Chín, 2023
Phần 2 của Hướng dương ngược nắng đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Trong MV “Yêu là thế ư” (một ca khúc tạo dấu ấn trong phim) mới được VFC tung ra đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn mà khán giả dự đoán rằng đó cũng chính là cái kết của Hướng dương ngược nắng phần 2.
Hình ảnh bà Bạch Cúc dựa vào vai ông Quân khóc nức nở, hé lộ một biến cố lớn trong đời bà.
Phần 2 phim “Hướng dương ngược nắng” cũng xuất hiện cảnh ông Quân khoác tay bà Bạch Cúc bước đi trên phố.
Lần đầu xuất hiện hình ảnh bà Bạch Cúc thắp hương cho chồng và rơi lệ.
Những hình ảnh này khiến khán giả tin tưởng rằng bà Bạch Cúc và ông Quân sẽ thành một đôi. Trước đây khán giả thường rất thương cho bà Cúc, cả đời bị chồng phản bội không có nổi hạnh phúc của riêng mình. Nếu bà Bạch Cúc thực sự về bên ông Quân thì đó cũng là một cái kết hợp tình cho Hướng dương ngược nắng.
Nhìn hình ảnh Ngọc rơi lệ khi dựa vào vai mẹ, nhiều người dò đoán sẽ có nhiều ẩn khúc về dòng dõi của Minh Ngọc, liệu có phải con cháu nhà họ Cao hay biết đâu là con gái của ông Quân? Nhưng đó chỉ là giả thiết, còn rất có thể Ngọc sẽ gặp một biến cố rất lớn khiến cô phải thay đổi bản thân mình ở những tập cuối của Hướng dương ngược nắng.
Ngoài ra, ông Quân cũng tìm đến nhà bà Diễm Loan, với nội dung câu chuyện ra sao chưa được tiết lộ. Nhưng với những diễn biến của phim Hướng dương ngược nắng có thể tin tưởng rằng, ông Quân đến gặp bà Loan để hỏi về chuyện tình cảm năm xưa với ông Sơn
Về phần Minh, ở những tập tiếp theo trong Hướng dương ngược nắng, cô sẽ cắt tóc ngắn. Nhưng điều khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng đó là với mái tóc ngắn, Minh trông có phần hơi… giống Châu. Bên cạnh tình tiết Minh cắt tóc, MV nhạc phim Hướng dương ngược nắng phần 2 cũng hé lộ cảnh Kiên tiếp tục gặp riêng Minh, có thể là để thuyết phục cô về phe với mình, có điều phía sau họ dường như có một ánh mắt đang theo dõi.
Cũng trong phần 2 phim “Hướng dương ngược nắng”, Minh nhận cái tát giáng trời từ mẹ ruột. Và một cái tát đầy hận thù từ Châu khiến Minh ngã sõng xoài. Hiểu lầm về Minh trong Châu đã quá lớn, liệu điều gì đã xảy ra khiến Châu mất kiểm soát như vậy? Liệu đến tập cuối Hướng Dương Ngược Nắng, Châu và Minh có phải là chị em ruột và hoá giải được mọi hiểu lầm không?
Cũng trong bộ trang phục màu đen khi vừa tát Minh, cô tìm đến nhà Kiên với thái độ không thân thiện. Mối quan hệ của Châu và Kiên càng về sau sẽ càng căng thẳng. Khả năng cao là Châu phát hiện ra âm mưu trả thù mẹ mình của Kiên nên đã tìm đến gặp Kiên. Cùng lúc này Kiên đang bầm tím trên khuôn mặt, theo một vài hình ảnh được tiết lộ từ trước có vẻ như Kiên bị Phúc đánh.
Điều bất ngờ nhất trong phần 2 Hướng dương ngược nắng, là mối quan hệ của Châu và Phúc có phần thân thiết hơn quan hệ xã giao.
Trong một lần phỏng vấn, Hồng Diễm từng chia sẻ: “Trong phim Châu có mối nhân duyên tình cờ với Phúc. Sau khi chia tay với Kiên, có rất nhiều chi tiết thú vị và tình tiết cao trào về mối tình này” cộng thêm việc từng có hình ảnh Phúc ở trong viện với Châu. Rất có khả năng Châu có con với Vỹ sau một đêm bị cưỡng đoạt, nhưng vì không muốn giữ đứa con này nên cô quyết định phá thai và Phúc đã giúp cô.
Từ những hình ảnh trên nhiều khán giả dự đoán cái kết của Hướng dương ngược nắng sẽ là bà Cúc về bên ông Quân, Châu sẽ thành một đôi với Phúc, Minh thành cặp với Hoàng. Còn Kiên vì sống trong thù hận quá lâu cũng như đã gây ra quá nhiều chuyện, anh sẽ phải sống đơn độc một mình. Liệu những điều này có xảy ra? Bạn dự đoán thế nào về kết phim? Hãy bình luận dưới video này nha.
#huongduongnguocnang #phimviet #bloggiaitri