24 Tháng Chín, 2023
Những hình ảnh đặc sắc trong Hướng dương ngược nắng tập 34. Những tưởng sẽ nắm thóp được Châu sau màn dàn dựng cưỡng bức vụng về, Vỹ không ngờ bị Châu quật lại trong tập 34 ‘Hướng dương ngược nắng’ lên sóng tối 1/3, Châu đã đảo ngược tình thế. Cô bình tĩnh gặp Vỹ nói chuyện.
“Tin nhắn của anh đã xoá đi nhưng tôi đã phục hồi. Tôi có đầy đủ bằng chứng để tống anh vào tù cỡ chục năm, thoải mái thời gian suy nghĩ về hành động kinh tởm của mình đấy”, Châu cầm điện thoại ra cảnh báo Vỹ.
Vỹ nói: “Em biết thừa là anh yêu em, muốn có em, còn em với Kiên đằng nào cũng chia tay. Em ở cạnh anh không tốt hơn à?”. Châu nghe vậy liền cười khẩy: “Ở cạnh anh? Anh nghĩ rằng tôi có thể ở cạnh một người mà nhìn thấy mặt thôi tôi đã muốn phỉ nhổ à? Được! Anh nghĩ rằng vì anh chuốc thuốc tôi, anh cưỡng hiếp tôi mà tôi sẽ sợ hãi, sẽ nhục nhã để bố con anh muốn khống chế tôi thế nào cũng được à? Nhầm rồi Vỹ ạ! Anh rất nhầm về người nhà họ Cao và nhầm về tôi rồi đấy!”.
“Về mà ăn những gì ngon nhất đi bởi vì khi vào tù rồi sẽ không còn gì để ăn đâu”.
Bị Châu doạ, Vỹ vô cùng lo lắng và về nhà tâm sự với bố. Ông Vụ (NSND Công Lý) nói với con trai: “Nó mới doạ mấy câu mà mày đã sợ rồi à?”. “Bố ơi, bố không hiểu nó bằng con đâu. Bố đừng nghĩ nó hiền lành, còn con thì không muốn ăn cơm tù”, Vỹ lo lắng nói. Tuy nhiên ông Vụ vô cùng bình tình và có vẻ đã sẵn kế trong tay: “Con đấy có thể nó muốn kiện mày thật nhưng mẹ nó và ông nó thì không đâu. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra, bố đã có cách”.
Trong một phân cảnh tại Hướng dương ngược nắng tập 34 vừa hé lộ, Minh (Lương Thu Trang) và Ngọc (Quỳnh Kool) có cuộc chạm trán tại công ty. Ngọc rủa Minh là đồ nhà quê, đồng thời nói Kiên (Hồng Đăng) đã được chị gái mình chơi chán mới bố thí cho Minh và yêu cầu Minh giữ lấy Kiên, không được thèm thuồng đàn ông của người khác.
Chính những lời nói lên mặt khinh bỉ này đã khiến Minh không kiềm chế được, cô túm tóc vặn ngược Ngọc ra đằng sau và quát “câm mồm”, mặc tiểu thư nhà họ Cao giãy dụa.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 34, Khi gặp Châu, Kiên chủ động báo với cô chuyện mẹ mình đã mất. Thậm chí, Kiên còn nói thẳng luôn anh và Minh giờ là một phe. Châu hỏi Kiên một phe chống lại mẹ cô hay là một cặp với Minh, Kiên trả lời Châu thừa thông minh để biết câu trả lời là gì.
Như để khẳng định lại lần nữa, Kiên nói anh ta với Minh vừa là một phe và cũng là một cặp. Sau khi bị Vỹ cưỡng bức, Châu lại phải chịu thêm một cú sốc nữa từ chính Kiên.
Liệu Châu có vượt qua được mọi chuyện? Và cô có tống được Vỹ vào tù và lấy lại công bằng cho mình? Ông Vụ có chiêu gì để cản bước Châu? Sự việc Châu bị Vỹ cưỡng bức có lan ra khắp Cao Dược? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 34 lên sóng VTV3 vào 21h30 tối 1/3.
#huongduongnguocnang #phimviet2021 #bloggiaitri