4 Tháng Mười Hai, 2023
Bị tố ngoại tình, bắt cá hai tay rõ ràng là tình huống vô cùng khó xử mà không một người đàn ông nào muốn mình phải đối diện. Trong khi nhiều người im lặng để ồn ào lắng xuống thì những cái tên như Quang Hải, Trọng Hưng, Phan Viết Tính lại chọn cách sự đã rồi, anh ngồi anh thanh minh. Chưa bàn đến sự việc đúng sai thế nào nhưng các anh đều có những phát ngôn “để đời” khi giải thích câu chuyện ồn ào kia. Sở dĩ gọi là “để đời” vì nó thực sự khiến người nghe phải đặt rất nhiều những dấu chấm than và chấm hỏi.
1/ Phan Viết Tính bị vợ tố ngoại tình
Có thể nói câu chuyện gây ồn ào nhất MXH thời điểm hiện tại chính là dòng trạng thái tố Phan Viết Tính – quản lý của ca sĩ Hoài Lâm ngoại tình. Bài viết được chị M – vợ của anh đăng lên Facebook. Chị M cho biết từ lúc chồng quản lý A. (hot TikToker) thì bắt đầu xảy ra vấn đề dù trước đó đã nhiều lần bỏ qua. Bên cạnh đó chị M cũng đăng nhiều video hình ảnh của Phan Viết Tính với những cô gái khác, trong đó có bức ảnh hôn tay một cô gái.
Điều đáng nói là Phan Viết Tính đã nói về hành động hôn tay cô gái bị tố là “tiểu tam” (tên A.): “Tôi không nhớ rõ ràng đó là hành động hôn tay hay gì. Tôi nhớ là có thể đang ngửi một cái gì đấy. Vì nó quá lâu rồi nên không thể nào nhớ rõ tại sao lại xảy ra hành động trên. Nhiều người nhìn vào có thể hiểu nhầm là hôn tay nhưng không, đó là lịch sự – lịch thiệp thôi.”
Câu giải thích này nghe có vẻ khá gượng gạo, không biết anh chàng Phan Viết Tính gửi gì từ tay cô gái kia nhỉ.
Khi bị vợ tố còn cặp kè với một người phụ nữ khác ngoài A., Viết Tính đã thốt lên:
Oh my god, một người phụ nữ cuồng ghen thật sự!
Tôi khẳng định người này hoàn toàn không liên quan gì cả. Đây là chị lớn trong công ty của tôi đã từng làm. Thậm chí tôi có thể ôm chị ấy, còn chị ấy khoác vai tôi như một đứa em đi ăn cùng với nhau là chuyện thường. Thậm chí chúng tôi ngồi với nhau góc độ rất là lịch sự.
2/ Tez Rap Việt và Tlinh King of Rap yêu nhau
Chuyện Tez và Pháo yêu nhau sẽ không gì để bàn nếu như anh này không xác nhận vừa chia tay bạn gái.
Tez khẳng định mình không cắm sừng bạn gái cũ vì chia tay 5 ngày rồi mới quen người mới là Pháo. Tốc độ đổi bồ của anh chàng này thực sự nhanh như cách rap những cú fast flow vậy.
Theo lời Tez, drama của anh và người yêu cũ D.N bắt đầu từ tháng 9. Đây là khoảng thời gian sau khi Tez ghi hình xong Rap Việt vòng 2, rời team Karik về đội Wowy để chuẩn bị cho vòng 3. Tez xác nhận trên livestream rằng anh và người yêu cũ chia tay vào ngày 22/9. Nhưng chính thức công bố là ngày 6/10. Anh và Pháo bắt đầu mối quan hệ sau 5 ngày chia tay, nghĩa là vào khoảng ngày 27/9.
Vẫn còn yêu nhưng quyết định chia tay, rồi hứa hẹn việc chia tay xong quay lại hay về sau như nào thì thi xong mới quyết định và 5 ngày sau Tez đã có Pháo là người yêu mới. Dân tình thực sự chỉ còn biết tròn mắt với tốc độ còn yêu – hết yêu của Tez thôi nè.
3/ Quang Hải
Bị soi ra chuyện mặc áo đôi với Huỳnh Anh khi hẹn tặng hoa Nhật Lê ngày 8/3, Quang Hải giải thích rằng Tặng hoa có thể là bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là để kết thúc mối quan hệ.
Chưa kể đợt này anh chàng còn comment “chúc em tất cả” kèm theo 3 biểu tượng trái tim nữa thì giải thích sao cho hợp lý được nhỉ?
4/ Trọng Hưng
Bạn còn nhớ câu chuyện ồn ào giữa Âu Hà My và Trọng Hưng không nhỉ? Thời điểm khi Âu Hà My đăng tải video, Trọng Hưng từng lên tiếng nhận sai khi chưa ly hôn đã tìm hiểu người mới. Ngoài ra, anh chàng còn giải thích rất nhiều chuyện như khoản vay 1 tỷ đồng, việc vợ cũ bị sảy thai… Chưa biết ai đúng ai sai nhưng ngay sau đó, màn doạ kiện vợ cũ của Trọng Hưng liên tục bị dân tình “cà khịa”.
Trọng Hưng viết: Âu Hà My và gia đình Hà My có 3 ngày để thực hiện (việc đính chính thông tin sai sự thật) Nếu không tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật.
5/ Văn Toản
Thủ môn Văn Toản và bạn gái cũ Nguyệt Hà từng có thời điểm yêu đương không công khai. Khi Nguyệt Hà muốn up ảnh, tag nửa kia vì “không thôi sừng trên đầu lúc nào chẳng biết” thì Văn Toản rep: “Kệ em, em bị cắm sừng rồi đấy, haha”.
Chắc chỉ có Văn Toản mới dám tỉnh bơ thừa nhận chuyện cắm sừng bạn gái, tỉnh bơ xin lỗi rồi giữ lại lời xin lỗi thế này. Nghe mà muốn yên bình mãi mãi với kiếp độc thân, chả yêu đương gì cho bớt đau đầu.
Cụ thể anh chàng viết: Mình cảm thấy có lỗi, mình đã nói xin lỗi với bạn. Bạn bảo mình giữ lại vậy mình giữ lại luôn cho mình ạ.
#ngoaitinh #batcahaitay #blogvietfood