25 Tháng Hai, 2024
“Penthouse Cuộc chiến thượng lưu” đang quay phần 2, thế nhưng một diễn viên khách mời đã vô tình tiết lộ kịch bản khiến khán giả tức giận.
Theo Allkpop, nữ phát thanh viên của nhà đài SBS – Kim Soo Min mới đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi để lộ nội dung kịch bản phần 2 Penthouse Cuộc chiến thượng lưu.
Theo đó, Kim Soo Min đã đăng tải một Vlog trên kênh YouTube cá nhân của mình. Trong video, Kim Soo Min chia sẻ rằng cô sẽ làm khách mời trong phần 2 của bộ phim truyền hình nổi tiếng Penthouse Cuộc chiến thượng lưu và đọc nội dung kịch bản phần 2 trong vlog. Tuy Kim Soo Min đã tua nhanh các đoạn thoại và phần luyện tập, nhưng một số cư dân mạng đã tua chậm video và biết được ở phần 2 của phim, cặp đôi phản diện Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Chun Seo Jin (Kim So Yeon) sẽ tuyên bố đính hôn, Quản gia Yang tự sát sau khi Oh Yoon Hee mất.
Hiện tại, Kim Soo Min đã xóa tất cả video trên kênh YouTube của mình và chuyển sang chế độ riêng tư trên Instagram sau khi tranh cãi nảy sinh. Còn phía SBS cũng đã quyết định sa thải Kim Soo Min sau vấn đề nghiêm trọng này.
Mặt khác, bom tấn truyền hình ăn khách nhất hiện nay Penthouse Cuộc chiến thượng lưu của SBS vừa đưa ra thông báo về lịch chiếu của phần 2 sẽ được đẩy lên sớm hơn dự kiến, cụ thể vào ngày 5/2/2021 thứ 6,7.
Trước thông tin phần 2 Penthouse Cuộc chiến thượng lưu bị rò rỉ, Netizen Hàn tỏ thái độ vô cùng bức xúc về hành vi của nữ phát thanh viên này:
#penthouse2 #cuocchienthuongluup2 #bloggiaitri