25 Tháng Hai, 2024
Những chia sẻ tâm tư mới nhất của hot YouTuber – Quỳnh Trần JP về chồng Nhật và cuộc sống hôn nhân tại xứ người đang gây sốt mạng xã hội. Có không ít ý kiến bình luận bàn tán xôn xao về vấn đề này.
Mới đây trong Vlog của mình, chị Quỳnh Trần JP lại tiếp tục khiến dân tình choáng ngợp khi làm một mâm hải sản vô cùng thịnh soạn có thể chấm với mắm gừng như: cá trê, giò heo, mực, thanh cua, vịt, mề,…
Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu chị Quỳnh Trần chỉ chia sẻ về cách chọn và ăn hải sản của người Nhật. Trong Vlog được đăng tải vào ngày 10/1, chị Quỳnh Trần xuất hiện với vẻ mặt chán nản, liên tục bày tỏ những suy nghĩ về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân: “Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người”.
Những chia sẻ của chị Quỳnh Trần JP khiến dân tình không khỏi hoang mang.
Không dừng lại ở đó, chị Quỳnh Trần JP còn tiếp tục thể hiện sự chán chữ n kéo dài khi chia sẻ: “Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây lộn hoài, hôm nay gây lộn giận nhau nữa mà… Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày. Biết là lên đây chia sẻ những chuyện không vui thì không có hay ho gì.”
Cô cho biết việc bất đồng về mặt ngôn ngữ và phong tục tập quán là một trong những lý do khiến vợ chồng cô thường xuyên gây lộn, thậm chí điều này còn khiến cô lên máu sản hậu và bị stress khá nhiều sau khi sinh bé Sa.
#quynhtranjp #giaitri #bloggiaitri