20 Tháng Tư, 2024

Thách thức danh hài 6 tập 13 Gala vừa được phát hành tối 1/1/2020, đúng ngày đầu năm mới. Tập Gala lần này có sự quay trở lại của Bà Tân Vlog và con trai là Hưng Vlog.
Nhiều người trông chờ bà Tân Vlog sẽ làm lên kì tích mới sau khi chỉ dừng lại ở vòng thứ 4 của phần thi trước. Nhưng đáng tiếc khi ở đêm Gala này, bà Tân Vlog đã dừng lại ở vòng thứ 3.
Cụ thể vòng 1 bà dùng kịch bản:
Lê Giang muốn bỏ Hưng Vlog nên Hưng đã nhờ mẹ giúp Lê Giang lập kênh youtube. Theo đó Hưng nói tên kênh youtube của Lê Giang là Lê Giang Offical, bà tân Vlog đã phản ứng ngay là tên dài quá, gọi đau hết cả mồm. Phải để tên là Lê Giang Sồ Vlog để cho nó hot. Bà tiếp tục chê video Lê Giang quay chán thế, mà con ơi bảo nó là mỗi lần quay video thì chỉ quay 2 cái cánh tay thôi. Mà quay cả người thế này thì người nó siêu to khổng lồ gây phản cảm thì các cháu nó không xem đâu. Câu nói này là khiến cho giám khảo Trấn Thành cười ở giây 53.
Tiếp tục vòng 2:
Bà Tân Vlog đã vượt qua nhanh chóng ở giây thứ 8 chỉ với một câu thoại: Con ơi, từ nay con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình nữa nhé. Nó có tính ăn cắp vặt. Câu nói này lại một lần nữa khiến giám khảo Trấn Thành phải cười trước sự ngạc nhiên của giám khảo Trường Giang như thể: Ủa sao Trấn Thành cười được vậy. Ngay sau đó thì giám khảo Trấn Thành đã phải lý giải ngay vì sao mà mình lại cười.
Đến với vòng 3:
Bà tân Vlog đã không dùng đến kịch bản Lê Giang nữa mà chuyển hướng sang việc làm Clip của bà tân Vlog.
Bà dùng yếu tố bất ngờ là việc Bà không quay Clip nấu ăn nữa do thời gian này các cháu cứ chê Bà nấu thừa, nấu thiếu. Thôi bà đi lấy chồng bà không nấu ăn nữa. Hưng Vlog tiếp tục hỏi: Thế mẹ lấy ai? Bà Tân Vlog trả lời một câu nhanh gọn: Mẹ lấy Ngô Kiến Huy. Tưởng chừng thì sự bất ngờ này sẽ khiến 2 giám khảo bật cười nhưng rất tiếc khi mà ngay sau đó thì Hưng vlog lại quên lời thoại khiến 2 mẹ con có chút lúng túng và đã hết thời gian.
Rất đáng tiếc cho bà tân Vlog nhưng cũng không ngoài dự đoán của nhiều người khi chương trình tung đoạn Trailer trước đó.
Bà Tân Vlog bị phản ứng gắt vì xài chiêu cũ ở Gala Thách thức danh hài
Việc bà Tân Vlog tiếp tục dùng kịch bản ở tập thi trước, “bóc phốt” nghệ sĩ Lê Giang cùng câu nói “siêu to khổng lồ” quen thuộc đã làm khán giả tranh cãi.
Trước đó, cặp mẹ con người Bắc Giang từng vượt qua 4 vòng thử thách nhưng đến vòng cuối cùng vì không lấy được tiếng cười của ban giám khảo nên ra về tay trắng. Nhưng với phần thể hiện xuất sắc trong đêm thi, họ được đặc cách vào tham dự đêm gala.
Ngay lập tức, clip đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ người xem. Cũng chính từ đây, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra sau khi xem tiết mục của hiện tượng mạng U60.
Trong lần trở lại này, việc bà Tân Vlog tiếp tục dùng kịch bản ở tập thi trước, “bóc phốt” nghệ sĩ Lê Giang cùng câu nói “siêu to khổng lồ” quen thuộc đã khiến khán giả không khỏi tranh cãi.
“Mùa này xem chán thế nhỉ?”, “Bà Tân có 1 câu siêu to khổng lồ có gì bất ngờ mà Trấn Thành cười mãi thế”, “Lại dùng kịch bản cũ à, chán thế”,… là những bình luận để lại.
Nhưng không sao cả, bà Tân Vlog đã từng chia sẻ bà tham gia chương trình Thách thức danh hài vì niềm vui chứ không phải vì tiền. Bà làm youtube thiếu gì tiền mà phải lấy tiền của các cháu là một câu nói đùa của bà Tân.