23 Tháng Hai, 2024

Trang phục dân tộc là một trong những phần thi được khán giả chú ý nhất tại Miss Universe. Bởi lẽ đây là cơ hội để các người đẹp thể hiện sự sáng tạo, đồng thời giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của quốc gia đến với bạn bè quốc tế.
1.Trang phục dân tộc của Việt Nam
Bộ trang phục dân tộc ‘Kén Em’ đã chính thức đóng gói theo chân Khánh Vân sang Mỹ để sẵn sàng cho cuộc chiến đi tìm chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Hòan vũ 2020.
Còn nhớ, ngay từ khi khởi động cuộc thi tìm kiếm Trang phục dân tộc cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020, với việc bám sát chủ đề “Tuyệt tác đường cong” cùng với câu chuyện ý nghĩa đã giúp ‘Kén Em’ đánh bại rất nhiều tác phẩm khác để có được cơ hội trở thành National Costume cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh.
Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, trang phục dân tộc Kén Em được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Tone màu trắng chủ đạo trên nền form dáng áo dài giúp Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển, còn khéo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.
2. Trang phục dân tộc của Chile
Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2020 – Daniela Nicolás vừa chính thức công bố National Costume của họ và ngay lập tức tạo được hiệu ứng truyền thông rất lớn.
3. Trang phục dân tộc của Curacao
Hoa hậu Hoàn vũ Curacao – Chantal Wiertz cũng vừa công bố trang phục dân tộc của mình tại Miss Universe 2020 với thông điệp: “Margareth Abraham – Người hùng không thể quên”.
4. Trang phục dân tộc của Ý
Viviana Vizzini – Đại diện của nước Ý bày tỏ sự tự hào khi được khoác lên mình bộ trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020 nói về thông điệp phòng chống Covid-19 tại quê hương mình.
5. Trang phục dân tộc của Aruba
Hoa hậu Hoàn vũ Aruba 2020 – Helen Hernandez sẽ mang đến cuộc thi Miss Universe 2020 bộ trang phục dân tộc mang tên gọi ‘Nữ thần biển’.
6. Trang phục dân tộc của Thái lan
Bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ loài cá Chọi (cá Xiêm) là mẫu trang phục sẽ được Thái Lan gửi đến Miss Universe 2020. Được biết thiết kế này chiến thắng trong 15 mẫu có lượt bình chọn cao nhất.
7.Trang phục dân tộc của Canada
Đại diện của đất nước lá phong đỏ cũng đã chọn được trang phục dân tộc cho mùa giải Miss Universe 2020. Kiểu dáng và màu sắc trang phục dân tộc này làm nhiều người liên tưởng tới trang phục lễ hội Giáng sinh.
8. Trang phục dân tộc của Venezuela
Mặc dù chưa công bố chính thức, nhưng fan Latinh đã truyền tay nhai bản bản thiết kế National Costume của Miss Universe Venezuela 2020. Được biết bộ trang phục dân tộc này được lấy ý tưởng từ Sét Catatumbo xảy ra ở lưu vực hồ Maracaibo, Venezuela.
Mỗi thiết kế là một câu chuyện khác nhau mà các đại diện muốn gửi đến cuộc thi Miss Universe 2020 thông qua từng bộ trang phục dân tộc. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện chính thức của những bộ trang phục dân tộc nổi bật của các nước trong Miss universe 2020 này bạn nhé. ..
#khanhvan #missuniverse #bloggiaitri